Enter your search terms:
Top

AngelHack Global Hackathon

Series: Hanoi

June 24, 2017 at 9:00 AM - June 25, 2017 at 6:00 PM

Toong Coworking Space 98 To Ngoc Van, Tay Ho, Hanoi, Vietnam 10000

A Welcome Note

Over the years we’ve seen teams of coders, designers and entrepreneurs from around the world become Whole Developers, watched as their Thoughts Become Things, and proved that Anyone Can Code. We’ve seen the code commit moment over and over again. The “oh sh*t I hope this works” moment. The moment where you know your hopes and dreams of winning that prize, that spot in the accelerator, that idea validation, are all on the line.

 

So, for our 10th Global Hackathon Series, we’re asking you to Commit To Your Code, and in turn commit to your project, a global ecosystem, yourself, your team, and your future.

 

#AH10 is here.

Lời mở đầu

Trong những năm qua, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều các team lập trình, thiết kế và cả những bạn doanh nhân trẻ toàn cầu trở thành những lập trình viên toàn diện. Họ đã can đảm biến suy nghĩ thành hành động và chứng minh cho cả thế giới rằng ai cũng có thể lập trình . Chúng tôi cũng đã từng rất nhiều lần nhìn thấy giây phút code được commit, những khoảnh khắc bạn phải thốt lên “Oh sh*t, lần này nhất định code phải chạy”. Và những lần bạn nhận ra hy vọng và ước mơ dành được giải thưởng, cơ hội được gặp các nhà đầu tư và được đánh giá ý tưởng.

 

Bởi vậy, trong chương trình Hackathon toàn cần lần thứ 10 này, chúng tôi cần bạn Commit To Your Code, đồng thời cam kết hành động cho ý tưởng, cho bản thân, đồng đội, cho cộng đồng trên toàn thế giới và cho tương lai của chính bản thân mình

Challenge & Prizes

Let’s face it, prizes just make hackathons more fun. That’s why each year, we team up with our sponsors to bring you an awesome set of prizes. Drumroll please:

Thách thức & Giải thưởng

Đã là cuộc chiến thì dĩ nhiên phải có phần thưởng cho người thắng cuộc. Đó là lý do tại sao năm nào AngelHack cùng với các nhà tài trợ đều trao những bộ giải thưởng tuyệt vời cho team vô địch. Và đây là giải thưởng năm nay:

HACKceleratorLogo-01

Grand Prize: An exclusive invite to our HACKcelerator

A 12-week Curriculum to turn your hackathon idea into a startup reality
A diverse network of both local and global mentors
Weekly guest speakers
A chance to fly to Silicon Valley for our Annual Global Demo Day and participate in a week of extensive pitch training!

AWS

Amazon Web Services

Prize: $200 in AWS Credits per person through AWS Activate

Link: https://pages.awscloud.com/a1h7aws.html

HACKceleratorLogo-01

Team thắng cuộc sẽ được tham gia chương trình vườn ươm Hackcelerator 12 tuần miễn phí do Angelhack tổ chức, để phát triển ý tưởng của mình và cọ xát với các mentor đi đầu trong giới startup.

Với mục đích đi từ ý tưởng tới vận hành sản phẩm hiện thực, các đội có thành tích tốt trong chương trình HACKcelerator sẽ tham gia ngày Demo Day toàn cầu tại San Francisco. Đây là cơ hội để các thành viên trình bày sản phẩm và gọi vốn trực tiếp trước các nhà đầu từ hàng đầu của Thung Lũng Silicon

AWS

Amazon Web Services

Amazon Web Service: .200$ trong thẻ tín dụng AWS thông qua  kích hoạt AWS Active cho mỗi thành viên trong team thắng cuộc

Link: https://pages.awscloud.com/a1h7aws.html

restbai-light

Restb.ai

Prize: 5000 free API calls to all attendees and the grand prize winner will receive 5000 free API calls a month for one whole year
Link: http://restb.ai/angelhack/

strikingly

Strikingly

 • A coupon code for 25% off of any Strikingly plans.
 • This code is for one time use only, and for first time upgrades.
restbai-light

Restb.ai

Prize: 5000 API miễn phí đến tất cả những người tham dự và đội chiến thắng sẽ có 5000 API miễn phí hàng tháng trong suốt 1 năm
Link: http://restb.ai/angelhack/

strikingly

Strikingly

 • Phiếu giảm giá 25% khi sử dụng dịch vụ, dành cho một lần sử dụng, và cho lần nâng cấp lần đầu tiên.

 

 • Đối với đội chiến thắng Hackathon, Stringkingly trao tặng phiếu giảm giá để dùng thử Strikingly Pro trong vòng 1 năm . Mã này chỉ có thể được sử dụng 5 lần (một lần cho mỗi sự kiện)

Why AngelHack?

By hacking at an AngelHack hackathon, you are joining our global community of over 120,000 developers, designers and entrepreneurs who are committed to bettering the world, their city, themselves, or just simply competing for fun prizes.

 

All ages, genders, and skill levels are welcome. Come solo or in a team of up to five, and spend the weekend learning new skills, meeting your local tech community and tech sponsors, enjoying free food, and more.

Commit To Your Cause

Code For A Cause is welcoming nonprofits worldwide to join us at our 10th Global Hackathon Series, to inspire our global community to leverage their skills for good and give back to their local communities.

 

We’ll be rolling out the AngelHack-red carpet for nonprofits at each and every event, all we ask in return is that the nonprofits create a challenge to inspire our hackers! To nominate your nonprofit, please fill out this form. Selections will be accepted on a rolling basis.

Tại sao lại là AngelHack?

Tham gia hack trong Angel Hackathon cũng có nghĩa là bạn sẽ tham gia vào cộng đồng toàn cầu của chúng tôi với hơn 120.000 lập trình viên, nhà thiết kế và doanh nhân. Họ là những con người không ngừng mong muốn phát triển bản thân mình, phát triển xã hội, thách thức các giới hạn của bạn thân hoặc chỉ đơn giản là tham gia để có trải nghiệm Hackathon tuyệt vời.

 

Ở AngelHack, mọi lứa tuổi, mọi giới tính và mọi trình độ đều được hoan nghênh. Bạn có thể đến một mình “chống lại cả thế giới” hoặc lập team tối đa 5 người để tham gia. Đến với Hackathon không chỉ để học các kỹ năng mới mà còn có thể làm quen với cả một cộng đồng đam mê công nghệ, gặp gỡ các nhà tài trợ, thưởng thức miễn phí các món ăn và rất rất nhiều điều thú vị khác nữa.

Cam kết của chúng tôi

Code For A Cause luôn chào đón các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới tham gia Hackathon toàn cầu lần thứ 10 nhằm truyền cảm hứng cho cộng đồng công nghệ, nâng cao kỹ năng cho các lập trình viên, giúp họ sử dụng khả năng và để phục vụ tốt cho xã hội.

 


Chúng tôi luôn trân trọng đón tiếp các tổ chức phi lợi nhuận tới mọi sự kiện của chương trình, tất cả những gì chúng tôi mong muốn nhận lại là những thách thức tuyệt vời để tạo nguồn cảm hứng cho các thành viên của chúng tôi. Để đề cử tổ chức phi lợi nhuận của bạn, vui lòng điền vào form trong đường link này. Việc lựa chọn sẽ được tuân theo các tiêu chí của chương trình

Schedule

Day 1

9:00 AM : Doors Open & Breakfast
10:30 AM : Opening Ceremony & Sponsor Welcomes
12:00 PM : Coding Kick Off
1:00 PM : Lunch
2:00 PM : Sponsor Breakout Sessions
7:00 PM : Dinner
10:00 PM : Pitch Workshop
12:00 AM : Create project profile on hackathon.io, final submission due 1:00 PM, Day 2

Day 2

8:00 AM : Breakfast
12:00 PM : Lunch
1:00 PM : Code Freeze & Submission Deadline on hackathon.io
1:30 PM : A/V Check
2:00 PM : Demos
4:00 PM : Winners are Announced / Prizes!

Ngày thứ nhất: Thứ 7, 24/06/2016

 • 09:00 sáng: Mở cửa cho những người tham dự và bắt đầu bữa sáng
 • 10:30 sáng: Lễ khai mạc và giao lưu với các nhà tafi trợ
 • 12:00 trưa: Bắt đầu cuộc thi
 • 01:00 chiều: Bữa trưa
 • 02:00 chiều: Giao lưu với nhà tài trợ
 • 07:00 tối: Bữa tối
 • 10:00 tối: Chia sẻ về kĩ năng thuyết trình
 • Hack xuyên màn đêm~

Ngày thứ hai: Chủ nhật ngày 25/06/2017

 • 08:00 sáng: Bữa sáng
 • 12:00 chiều: Bữa trưa
 • 01:00 chiều: Kết thúc cuộc thi / Nộp bài hackathon
 • 01:30 chiều: A/V Check
 • 02:00 chiều: Các đội thi trình bày sản phẩm
 • 04:00 chiều: Công bố đội thắng cuộc và trao giải

Hackathon Rules:

We know some rules are meant to be broken, but you should probably (read: definitely) stick by these:

 

1.Fresh Code
We all start coding at the same time. This is done to keep things fair. No one is allowed to come in and build on top of previous projects. It’s cool to work on designs beforehand, digital mockups, open source frameworks, and anything else available to everyone, but keep things within fair limits.

2. Code Review
Winning teams may be subject to a code-review at some point following the event or immediately before winning. This is to ensure that all code used is in fact fresh.

3. Ownership and IP
Teams have full ownership of everything they build at our events and are free to do with it as they wish.

4. Team Size
No more than five people.

5. Submissions
Each hackathon has its individual hackathon.io page where projects will be submitted. Instructions will arrive in your inbox during the hackathon, and will be gone over during the event.

6. DEMO your Hack
You must demo your hack in order to present. No slide-decks or Powerpoints will be allowed. Two minute presentation and one minute Q&A from Judges.

 

Be cool to your fellow hackers! Check out the Code of Conduct if you need help knowing what that means 😉

FAQ’s

What should I build?
Depends on what challenge (or how many) you’re going after! Study the challenges and use those as your guideposts. Try to build a hack that people can use, enjoy, and you can scale. Most importantly, have fun with it and try to finish on time. We know you can only do so much in 24 hours, so it’s ok if your project is not perfect (yet).

 

Who can attend?
Anyone and everyone! Our attendees typically consist of junior developers looking to improve their skills, senior developers looking to expand their horizons, students, designers of all skill-sets, and serious entrepreneurs that can add value to teams. Bring your idea and let’s go!

 

Are there travel stipends?
Unfortunately, we cannot provide travel stipends for our Global Series.

 

Photos/Video
In this day and age of #selfies and #squad photos, it’s likely that photos and/or video will be taken at the event. By entering the venue, you’re giving us the OK to snap photos and post to social media.

For more info, don’t hesitate to visit our website www.angelhack.com or hit us up at info@angelhack.com.

Hackathon Rules:

Dĩ nhiên có một số quy tắc sinh ra là để bị phá vỡ nhưng nếu muốn tham gia AngelHack thì bạn bắt buộc phải tuân thủ các quy tắc sau:

1. Fresh Code

Chúng ta bắt đầu viết code cùng một lúc để giữ cho cuộc thi trở nên công bằng. Không ai được phép làm bài thi trên các dự án đã có sẵn trước đó. Bạn có thể chuẩn bị trước một số thiết kế, mô hình kỹ thuật số, open source frameworks và một số thứ khác cho tất cả mọi người, nhưng hãy giữ mọi thứ trong phạm vi công bằng cho phép.

2. Code Review

Các đội thắng cuộc có thể bị kiểm tra lại code tại một số thời diểm trong sự kiện hoặc ngay trước khi công bố chiến thắng. Điều này đảm bảo rằng tất cả code được sử dụng là mới hoàn toàn.

3. Quyền sở hữu và IP

Các đội có toàn quyền sở hữu tất cả mọi thứ họ tạo ra trong sự kiện của chúng tôi và được tự do sử dụng theo mong muốn.

4. Team Size: Không quá năm người.

5. Cách nộp bài

Mỗi hackathon đều có trang hackathon.io  của riêng mình để trưng bày các dự ánh. Hướng dẫn sẽ xuất hiện trong hộp thư của bạn trong suốt quá trình hackathon, và sẽ được thông báo trong suốt sự kiện.

6. Giới thiệu sản phẩm

Bạn phải giới thiệu sản phẩm của mình mà không có sự hỗ trợ của Slide Deck hay Powerpoint. Mỗi team sẽ có hai phút thuyết trình và  một phút hói đáp từ giám khảo.

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên lập trình cái gì?

 

Điều này phụ thuộc vào vấn đề bạn đang muốn giải quyết là gì! Hãy nghiên cứu kĩ càng về vấn đề này và dùng nó làm chỉ dẫn. Hãy tạo ra một sản phẩm mà mọi người đều thích và có thể sử dụng, đồng thời, nó cũng phải nằm trong khả năng của bạn. Tuy vậy, điều quan trọng nhất là hãy vui vẻ với những gì mình làm ra và cố gắng hoàn thành đúng giờ. Chúng tôi biết bạn không thể làm quá nhiều trong 24 giờ, nên cũng đừng lo nếu dự án của bạn chưa phải là hoàn hảo.

 

Ai có thể tham gia?

Bất cứ ai! Những người tham dự thường là các lập trình viên trẻ muốn nâng cao kỹ năng của họ, các lập trình viên cao cấp muốn mở rộng tầm hiểu biết, các sinh viên, các designer và các doanh nhân… Bất kỳ ai cũng có thể góp sức mang lại chiến thắng cho đội mình. Mang theo ý tưởng của bạn và tham gia AngelHack ngay thôi!

 

Có hỗ trợ phí đi lại không?

Thật không may, chúng tôi không thể cung cấp các khoản trợ cấp đi lại cho những chương trình toàn cầu của mình.

Judging

How is the hackathon judged?

Let’s be honest, y’all can do better than powerpoints. Which is why we rock with live DEMOS only! You use a powerpoint, you won’t win. To win an AngelHack hackathon, you will have to demo your product for at least 30 seconds, but don’t worry if your project is still not 100% perfected. Projects will be judged based on the following criteria:

 • Fundability: How fundable is this idea? Is there potential for a sustainable business model?
 • Execution: How well did the team execute and explain their problem? Did they demo a working solution?
 • UI/UX: Beyond design, have they thought through the end-to-end user experience for their solution?
 • Originality: How original, creative or unique is this idea?
 • Scalability: How scalable is this solution? Will it make an impact?

Photography & Videography

In this day and age of #selfies and #squad photos, it’s likely that photos and/or video will be taken at the event. By entering the venue, you’re giving us the OK to snap photos and post to social media.

 

For more info, don’t hesitate to visit our website www.angelhack.com or hit us up at info@angelhack.com.

Tiêu chí đánh giá

Hackathon được đánh giá như thế nào?

Chắc chắn bạn có thể làm tốt hơn so với việc sử dụng slide powerpoint. Đó là lý do chúng tôi chỉ cho phép bạn demo trực tiếp. Nếu bạn sử dụng powerpoint, bạn sẽ không thể giành chiến thắng. Để giành chiến thắng AngelHack hackathon, bạn sẽ phải giới thiệu sản phẩm của mình trong ít nhất 30 giây, nhưng đừng lo lắng nếu dự án của bạn vẫn chưa hoàn thiện 100%. Các dự án sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

 • Tính khả dụng: Làm thế nào có thể giải quyết được ý tưởng này? Nó có tiềm năng cho một mô hình kinh doanh bền vững hay không?
 • Thực hiện: nhóm đã thực hiện tốt và giải thích vấn đề của họ như thế nào? Họ có demo được giải pháp của mình hay không?
 • UI / UX: Ngoài thiết kế, liệu họ có nghĩ đến trải nghiệm người dùng từ đầu đến cuối cùng cho giải pháp của họ không?
 • Tính độc đáo: Dự án đó có độc đáo, sáng tạo khổng? Có phải là duy nhất hay không?
 • Khả năng phát triển : Khả năng phát triển của dự án này là bao nhiêu? Dự án có thể đem đến sự thay đổi gì ?

Hình ảnh / Video

Khi tham dự chương trình, ban tổ chức có toàn quyền chụp và sử dụng hình ảnh của các đội trên các phương tiện thông tin đại chúng

Để biết thêm thông tin, đừng ngần ngại ghé thăm trang web www.angelhack.com của chúng tôi hoặc liên lạc với chúng tôi qua email info@angelhack.com.

Judges

Ngo Xuan Huy

CEO Moneylover

Andy Nguyen

CEO at Interspace Vietnam

Nguyễn Huy Dũng

Production Manager

Tri Dung, Tran

MRM Specialist at the Swiss Entrepreneurship Program at J.E. Austin Associates Inc.

Thanh-Phuong Nguyen

Co-founder FabLab Hanoi

Mentors

Pham Minh Tien

Ambassadors

Trinh Phuc Loc

Nguyen Ha

Sponsors

Community Partners